อยากเปิดร้านขายแบตเตอรี่รถยนต์ อยากทำธุรกิจส่วนตัว มาทางนี้

เกี่ยวกับเรา

บริษัท มิตรภาพแบตเตอรี่ จำกัด

บริษัท มิตรภาพแบตเตอรี่ จำกัด เริ่มต้นทำธุรกิจเกี่ยวกับการดูแล ซ่อมแซมระบบไฟฟ้าของรถยนต์ ไดนาโม และ บริการด้านแบตเตอรี่รถยนต์ อย่างครบวงจร โดยเริ่มกิจการมาตั้งแต่ปี 2537 จนถึงปัจจุบัน เป็นระยะเวลายาวนาน กว่า 20 ปี ที่มิตรภาพแบตเตอรี่ได้สั่งสมประสบการณ์จากการทำงาน จากการพบเจอปัญหาต่าง ๆ มามากมาย จึงทำใช้เราเชี่ยวชาญด้านระบบไฟฟ้ารถยนต์ และ แบตเตอรี่รถยนต์เป็นอย่างมาก ด้วยการบริการที่ดี ความใส่ใจเอาใจใส่ลูกค้าทุกท่าน จึงทำให้วันนี้เรามีลูกค้ามากมาย ทั้งลูกค้าเก่า-ใหม่ ต่างก็มอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการกับ มิตรภาพแบตเตอรี่

และ ตลอดระยะเวลา 20 ปีทางเราก็ไม่เคยทำให้ลูกค้าผิดหวัง เราเข้าใจถึงปัญหาการใช้รถยนต์ของลูกค้าเป็นอย่างดี ว่าส่วนใหญ่จะประสบปัญหาคือการสตาร์ทรถไม่ติดในเวลาจำเป็นที่จะต้องมีการใช้รถยนต์ หรือ เป็นชั่วโมงเร่งด่วน ซึ่งกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ ของปัญหาเกิดจากแบตเตอรี่รถยนต์เสือม หรือ หมดสภาพตามอายุการใช้งาน

มิตรภาพแบตเตอรี่
เราจึงเกิดแนวคิดที่อยากจะดูแลรถยนต์ของลูกค้าให้มีความพร้อมสำหรับการใช้งานในยามคับขัน และ เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เราจะได้รับใช้ลูกค้าในกรณีที่ท่านจำเป็นต้องใช้รถในแบบบริการนอกสถานที่ หากท่านประสบปัญหาสตาร์ทรถไม่ติดโทร 099-373-3535 มิตรภาพแบตเตอรี่ยินดีให้บริการทุกท่าน เรามีแบตเตอรี่ยี่ห้อต่าง ๆ มากมาย ทุกลูกใหม่แกะกล่อง ส่งตรงจากโรงงาน ไม่มีค้างสต๊อก ด้วยทีมงานมืออาชีพ เครื่องมือครบครัน ทันสมัยนำเข้าจากต่างประเทศ